Thông thường, sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Bộ phận chăm sóc khách hàng của Miếng Dán Nhiệt Miệng Curatick sẽ xử lý đơn hàng và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận trong thời gian sớm nhất (các đơn phát sinh trong giờ hành chính cam kết phản hồi trong 2 giờ).

Về thời gian giao hàng: Đơn hàng sẽ được giao đến sau 1-2 ngày kể từ khi tiếp nhận đơn hàng, đối với vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng có thể kéo dài đến 3-4 ngày.

Thời gian giao hàng sẽ được chúng tôi chủ động thay đổi trong trường hợp:

Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.

Các trường hợp bất khả kháng:

Thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ… hoặc do đặc thù của một số sản phẩm cồng kềnh cần vận chuyển bằng ô tô bị hạn chế tuyến đường/giờ cấm tải theo quy định của pháp luật

·         Trường hợp không liên lạc được với khách hàng, thời gian sẽ được thống nhất với khách hàng khi liên hệ được.

·         Trong trường hợp có phát sinh, Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách khung thời gian thay đổi phù hợp hơn qua các kênh thông tin: Gọi điện thoại / tin nhắn / email.

·         Hàng hóa của khách hàng sẽ được chúng tôi hoặc đơn vị vận chuyển của chúng tôi giao cho Khách hàng.

·         Không áp dụng vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên khi có nghi ngờ đầu cơ được xác nhận từ kinh doanh online.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng gọi đến số 1900 636 811, nhân viên tư vấn luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách!

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng Miếng Dán Nhiệt Miệng Curatick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *