Miếng dán điều trị vết thương/nhiệt miệng Curatick đã ra mắt chính thức vào ngày 22 – 24 tháng 6 năm 2018 tại triển lãm SIDEX(COEX),

Miếng dán nhiệt miệng Curatick được sử dụng phổ biến toàn thế giới từ năm 2016

Buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới được tổ chức bởi tập đoàn TBM Corporation Hàn Quốc. Đây là một trong những Công ty lớn lọt trong Top hàng đầu Hàn Quốc và được nhiều người biết đến.

Đợt ra mắt sản phẩm mới lần này, Công ty đã mang đến giải pháp công nghệ băng vết thương miệng nhưng với hình thức miếng dán nhỏ gọn, phù hợp với mọi kích thước vết thương trong khoang miệng.

Nếu trước đây có sản phẩm Ora-Aid, thì ngày nay sản phẩm Miếng dán nhiệt miệng Curatick mang đến nhiều hơn những giải pháp tối ưu hoàn hảo chẳng hạn như té gây vết thương ở miệng, nhổ răng, điều trị nha chu, niềng răng, nhiệt miệng do cơ địa, đặc biệt giải quyết hiệu quả tình vấn đề đau rát ở trẻ nhỏ mà vẫn rất an toàn.

Curatick tác động bảo vệ khu vực bị ảnh hưởng trong khoang miệng (vết cắt miệng, vết thương, v.v.) hay từ kích thích bên ngoài (ví dụ: lưỡi, khói thuốc lá, thức ăn và những thứ khác), tạo ra một môi trường điều trị cao nhất.

Ngoài ra, nếu bạn dán Curatick trên bề mặt của vết thương ở miệng ngay từ những lúc ban đầu, Curatick đẩy nhanh các yếu tố tăng cường điều trị trên bề mặt vết thương. Thông qua quá trình này, giúp vết thương được chữa lành một cách tự nhiên.

Với cơ cấu nổi bật dựa trên bề mặt bảo vệ dính kết hợp nhiều dưỡng chất làm lành, sản phẩm khi tiếp xúc với nước bọt, cho phép độ bám dính cao được phát huy trong miệng.

Áp dụng dán miếng dán nhiệt miệng sau 3~4 giờ, bề mặt keo sẽ chảy ra và tự động bong ra, bạn chỉ cần thao tác tháo miếng dán ra khỏi miệng.

Trong trường hợp sử dụng cho trẻ nhỏ nhưng trẻ quên loại bỏ miếng dán thì bạn cũng hoàn toàn an tâm, vì Curatick hoàn toàn không độc hại, không chứa steroid, không gây tác động đến sức khỏe của trẻ.