– Miếng dán nhiệt miệng Curatick được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc Mỹ, Canada và Nhật Bản về “màng cầm máu và bảo vệ vết thương ở miệng” 

– Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn  

– Sử dụng nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn KP (Dược điển Hàn Quốc) và USP (Dược điển Hoa Kỳ).

– Được bán tại hệ thống nhà thuốc Wallgreens của Hoa Kỳ

 

Curatick rất an toàn vì sử dụng các nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn KP (Dược điển Hàn Quốc) và USP (Dược điển Hoa Kỳ), như:

 – Glycerin: Làm mềm và bảo vệ vết thương

– Tocopherol acetate: Giảm viêm, chống oxy hóa

– Hương bạc hà: Giảm hôi miệng, tạo cảm giác mát, dễ chịu

– Miếng dán nhiệt miệng Curatick có thể sử dụng được cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, vì sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn KP (Dược điển Hàn Quốc) và USP (Dược điển Hoa Kỳ), và được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý an toàn thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận.

Miếng dán Curatick với một bề mặt bám dính và một bề mặt bảo vệ, giúp bảo vệ vết thương từ 2-5 giờ.

Thời gian bám dính có thể khác nhau tùy thuộc vào cách dán hoặc môi trường xúc tác. Lưu ý vùng vị trí lưỡi hoặc má có thể dễ dàng rơi ra do đây là vị trí có nhiều tác động.

– Được tạo ra từ các thành phần an toàn, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật của Dược điển Hàn Quốc (KP) và Dược điển Hoa Kỳ (USP).

– Miếng dán Curatick với tác động bảo vệ kép & mạnh mẽ hơn với 2 lớp: lớp bên trong được hòa tan bởi nước bọt và lớp bên ngoài

không hòa tan có thể nuốt và tiêu hóa bởi axit dạ dày hoặc

nhổ ra.

Curatick bảo vệ vết thương trong khoang miệng bằng cách hình thành một hàng rào vật lý để giảm kích ứng và đau đớn, giúp vết thương nhanh lành.

Sử dụng miếng dán khi bạn gặp các vấn đề sau:

– Nhiệt miệng, lở miệng

– Vết thương trong miệng

– vết lở miệng, loét ở lưỡi, vết tổn thương miệng do tai nạn, vết xước do niềng răng,…

– Để hình những vết thương trong miệng

Chỉ đơn giản là “DÁN” vào vết thương

  • Bước 1: Làm sạch vết thương và lau sạch nếu có nhiều nước bọt (quá nhiều nước bọt có thể cản trở sự kết dính)
  • Bước 2: Tháo bỏ lớp màng bảo vệ
  • Bước 3: Dán miếng dán vào vết thương
  • Bước 4: Ấn nhẹ trong 5 giây để tạo sự kết dính

Miếng dán nhiệt miệng Curatick với 3 ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay:

– Sản phẩm không chứa Streoid, một loại hormone corticosteroid có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng cho người dùng, đặc biệt là trẻ em.

– Miếng dán linh hoạt bảo vệ vết thương và giảm đau ngay sau khi dán bằng cách tạo ra màng bảo vệ vật lý trên vùng bị tổn thương.

– Miếng dán Curatick tăng khả năng tự tái tạo và làm lành vết thương trong niêm mạc miệng, bằng cách ngăn chặn vùng bị tổn thương khỏi các kích thích bên ngoài.

Sản phẩm chỉ sử dụng một lần, nếu tái sử dụng có thể gây nhiễm trùng, lây nhiễm chéo, gây viêm nhiễm và phải sử dụng ngay khi mở. Độ ẩm trên miếng dán nhiệt miệng Curatick có thể bay hơi và cứng lại sau khi mở một thời gian.

– Trong khoang miệng có nhiều mạch máu vì vậy khi bị thương sẽ chảy máu rất nhiều và rất đau, đặc biệt là ở trẻ em, cảm giác đau có thể làm trẻ bỏ ăn. Vì vị trí vết thương ở trong khoang miệng nên sẽ liên tục bị kích thích bởi nước bọt, thức ăn và lưỡi nên quá trình lành vết thương sẽ chậm lại.

Cơ chế "DÁN", "ẤN" và "DÍNH"

Miếng dán bảo vệ vết thương trong miệng dễ dàng,

nhanh chóng, tiện lợi.